So sánh: Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh thì tốt hơn?

Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh thì tốt hơn nếu bạn đang có thắc mắc vấn đề này hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé. Chúng ta đều biết rằng nhu cầu tiêu dùng trên thế giới đều tăng. Tất cả các lĩnh vực từ thực phẩm, thuốc chữa bệnh, nông sản,…đều cần phải sản xuất và bảo quản để phục vụ nhu cầu của con người. 

Để có thể bảo quản được hết những sản phẩm đó, chúng ta cần có những kho lạnh. Cùng xét đến các tiêu chí để có lựa chọn chuẩn xác nhất sau đây.

Khi lượng sản phẩm ít, có tính mùa vụ

Khi muốn xác định xây kho lạnh hay thuê kho lạnh thì cần xét đến nhiều tiêu chuẩn khac nhau. Với những hộ nông dân trồng số lượng nông sản ít thì chúng ta nên chọn phương pháp thuê kho lạnh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản kinh phí khá lớn. Không những vậy, người thuê cũng không cần chịu những trách nhiệm do hỏng hóc, trục trặc của hệ thống kho lạnh.

Với những thực phẩm theo mùa vụ, cần tiêu thụ nhanh như rau củ cũng nên chọn phương pháp thuê kho lạnh. Bởi chúng ta chỉ cần bảo quản thực phẩm trong thời gian ngắn. Không cần thiết phải hoạt động kho lạnh quanh năm.

Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh- Lắp đặt kho lạnh khi nào?

Với những sản phẩm cần bảo quản quanh năm như những thuốc đặc dụng, các vắc xin tiêm phòng dùng trong các bệnh viện cần được ưu tiên bảo quản quanh năm. Việc sử dụng kho lạnh liên tục là lý do chúng ta nên lắp đặt hệ thống này để bảo vệ sản phẩm một cách an toàn, tiện lợi mà lại tiết kiệm được chi phí thuê kho lạnh bên ngoài.

Những trường hợp các sản phẩm có số lượng nhiều chúng ta cũng nên lắp đặt hệ thống cho thuê kho lạnh. Bởi giá thành thuê kho lạnh bên ngoài cũng khá đắt nếu chúng ta gửi sản phẩm với số lượng nhiều.

Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh tốt hơn?
Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh tốt hơn?

Một điều chúng ta có thể nhận thấy là dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện đang rất phát triển và chất lượng. Hầu hết đều phục vụ nhiệt tình, nhiều các trung tâm uy tín còn nhận và giao sản phẩm tận nơi nếu các bạn có nhu cầu.Vì vậy, Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh bạn có thể cân nhắc cho phù hợp tình hình kinh doanh.

Xây kho lạnh hay thuê kho lạnh thì chi phí cũng là yếu tố quan trọng để quyết định. Chi phí lắp đặt kho lạnh ban đầu cũng khá lớn tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu bảo quản lượng sản phẩm nhiều thì cũng nên cân nhắc để có thể tiết kiệm hơn.

Kho lạnh Nguyễn Hoàng – Thuê kho, thi công kho lạnh chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chất lượng, uy tín nhất tại TPHCM. Bạn còn rất nhiều băn khoăn về dịch vụ và giá cả của xây kho lạnh hay thuê kho lạnh?Kho lạnh Nguyễn Hoàng cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Lựa chọn thuê kho lạnh tại Kho lạnh Nguyễn Hoàng, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: 

  • Chất lượng kho lạnh đạt tiêu chuẩn, bảo quản tốt mọi mặt hàng của khách hàng
  • Diện tích kho lạnh rộng rãi, thoáng đãng
  • Hợp đồng cho thuê linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ sửa chữa kịp thời, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề, chuyên môn cao
  • Hàng hóa được kiểm định, kiểm tra thường xuyên
  • Giá thành dịch vụ tương đối rẻ
  • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24
  • Hệ thống thiết bị phòng cháy, chữa cháy đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt
  • Nhân viên chuyên chở, giao hàng hóa chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

Trên đây là một số lưu ý để bạn có những lựa chọn đúng hơn khi sử dụng phương pháp bảo quản sản phẩm cho mình. Nên xây kho lạnh hay thuê kho lạnh chúng tôi đã giải đáp ở trên, chúc bạn sớm tìm ra giải pháp tốt nhất. Mọi tư vấn xin liên hệ Kho lạnh Nguyễn Hoàng để được giải đáp theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0986734712 – 0909574075

Email: contact@kholanhnguyenhoang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *