Kho lạnh ETC chất lượng tốt nhất 2023 

Kho lạnh ETC là việc sử dụng các thiết bị nhằm bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Trong bài viết này, Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp tốt nhất cho việc bảo quản thực phẩm, thuốc men, nông sản… Đồng thời hiểu về kết cấu, ưu điểm nổi bật và lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng kho lạnh ETC. 

kho lạnh etc bảo quản

Kho lạnh etc là gì? 

Kho lạnh ETC (Electric Thermal Control) là một hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại và hiệu quả. Với khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, kho lạnh ETC đảm bảo thực phẩm được bảo quản trong một môi trường lý tưởng để giữ cho chúng tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Doanh nghiệp sử dụng kho lạnh ETC sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội trong việc bảo quản thực phẩm. 

Kho lạnh ETC là gì

Kho lạnh ETC là một hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại và hiệu quả 

Kết cấu kho lạnh etc 

Kho lạnh ETC được xây dựng vững chắc và tích hợp các thành phần quan trọng. Kết cấu kho lạnh ETC bao gồm: vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh, hệ thống làm lạnh, cụm máy nén, dàn lạnh/nóng, tủ điều khiển và các thiết bị vật tư khác.  

Vỏ kho lạnh 

Là phần bên ngoài của kho lạnh, được làm từ vật liệu cách nhiệt cao cấp như tấm polyurethane hoặc polystyrene, giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong kho lạnh. 

Cửa kho lạnh 

Được thiết kế chắc chắn và cách nhiệt, cung cấp khả năng mở và đóng tiện lợi, đảm bảo không khí lạnh không thoát ra và không khí nóng không xâm nhập vào kho lạnh. 

Cửa kho lạnh etc

Cửa kho lạnh được thiết kế chắc chắn và cách nhiệt, cung cấp khả năng mở và đóng tiện lợi 

Hệ thống cách nhiệt giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong kho lạnh ETC, tránh tác động của môi trường bên ngoài.  

Hệ thống làm lạnh 

Hệ thống làm lạnh sử dụng công nghệ tiên tiến để làm mát không khí trong kho lạnh, đảm bảo nhiệt độ được duy trì theo yêu cầu.  

Hệ thống này bao gồm cụm máy nén và dàn lạnh. Máy nén tạo áp suất và làm lạnh hơi lạnh, còn dàn lạnh truyền nhiệt từ hơi lạnh đến không gian trong kho lạnh. 

Cụm máy nén 

Là bộ phận chính của hệ thống làm lạnh, nó nén hơi lạnh thành chất lạnh lỏng, tạo điều kiện để hơi lạnh truyền nhiệt và làm mát không gian trong kho lạnh. 

Dàn lạnh, dàn nóng 

Dàn lạnh là nơi hơi lạnh truyền nhiệt, làm mát không gian bên trong kho lạnh, trong khi dàn nóng tải nhiệt từ không gian trong kho lạnh ra môi trường bên ngoài. 

Tủ điều khiển 

Hệ thống điều khiển tự động giám sát và điều chỉnh các thông số như nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí, tạo điều kiện lý tưởng cho việc bảo quản thực phẩm. 

Là trung tâm điều khiển và quản lý hệ thống kho lạnh, cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, thời gian hoạt động và các thông số khác. 

Thiết bị vật tư khác 

Bao gồm các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ khác như bộ điều chỉnh áp suất, van điều khiển, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, bộ lọc không khí, hệ thống đèn chiếu sáng, và hệ thống bảo vệ an toàn. 

Ưu điểm nổi bật của kho lạnh etc 

Kho lạnh ETC được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ có những ưu điểm sau: 

  • Giải pháp bảo quản thực phẩm đáng tin cậy và an toàn. Với hệ thống kiểm soát tự động và chất lượng xây dựng cao, kho lạnh ETC giảm thiểu rủi ro tổn thất và đảm bảo chất lượng thực phẩm. 
  • Duy trì và bảo quản nhiệt độ lý tưởng cho từng loại thực phẩm, giúp giữ được hương vị, chất lượng và giá trị dinh dưỡng. 

Ưu điểm nổi bật của kho lạnh etc 

Kho lạnh ETC là giải pháp bảo quản thực phẩm đáng tin cậy và an toàn 

  • Tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành. 
  • Bảo vệ chất lượng thực phẩm, thực phẩm được bảo quản trong môi trường lý tưởng, từ đó giữ chất lượng sản phẩm tươi ngon và an toàn, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn. 

Nhiệt độ bảo quản an toàn trong kho lạnh etc 

Kho lạnh ETC có khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu cụ thể của từng loại thực phẩm. Nhiệt độ bảo quản an toàn sẽ tùy thuộc vào loại thực phẩm và thường dao động từ -18°C đến 4°C.  

Đối với thực phẩm tươi sống như rau củ, trái cây và thịt cá, nhiệt độ thấp sẽ phù hợp để duy trì chất lượng. Trong khi đó, các sản phẩm chế biến có thể được bảo quản ở nhiệt độ cao hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tiêu dùng. 

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng kho lạnh etc để bảo quản thực phẩm 

Có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng kho lạnh ETC để bảo quản thực phẩm. Cụ thể, qua việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác, kho lạnh ETC giữ cho thực phẩm tươi ngon, hạn chế rủi ro hư hỏng hàng hóa. Từ đó đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng kho lạnh etc để bảo quản thực phẩm 

Kho lạnh ETC giữ cho thực phẩm tươi ngon, hạn chế rủi ro hư hỏng hàng hóa 

Hơn nữa, sử dụng kho lạnh ETC giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất và lãng phí thực phẩm. Thực phẩm bị hỏng hoặc không đạt tiêu chuẩn sẽ gây thiệt hại về mặt tài chính. Với kho lạnh ETC chất lượng tốt nhất, giảm thiểu tổn thất, từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Ngoài ra trong ngành thực phẩm việc tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm là điều quan trọng. Kho lạnh ETC được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt về bảo quản thực phẩm. Sử dụng kho lạnh ETC sẽ tăng cường uy tín và tuân thủ quy định, tránh rủi ro pháp lý vi phạm. 

Nguyễn Hoàng địa chỉ cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm 

Nguyễn Hoàng là một trong những địa chỉ cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với hệ thống kho lạnh đa dạng, thiết bị hỗ trợ tối tân… nhờ đó cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê kho lạnh bảo quản giá tốt và chuyên nghiệp, hãy liên hệ để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn.  

KHO LẠNH NGUYỄN HOÀNG 

Địa chỉ: Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân 

Email: contact@kholanhnguyenhoang.com 

Kinh doanh: 0986.734.712 – Kỹ thuật: 0909.574.075 

Chuyên thi công lắp đặt – bảo trì – mua bán – cho thuê kho lạnh 

Hãy lựa chọn địa chỉ cho thuê kho lạnh ETC chất lượng tốt nhất để đảm bảo việc bảo quản thực phẩm thành công và mang lại lợi ích dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *