5 điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh là gì?

Điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh là gì bạn đã nắm rõ chưa? Doanh nghiệp cho thuê kho lạnh hiện tại có khá nhiều, đôi khi mọi người chưa để ý hoặc chưa biết chúng là gì. Tuy nhiên nếu tìm hiểu chắc chắn mọi người dễ thấy dịch vụ này xuất hiện nhiều cũng như phổ biến ra sao. 

Nhu cầu về dịch vụ này hiện tại khá nhiều, chủ yếu là doanh nghiệp kinh doanh về các mặt hàng về cần bảo quản mà họ chưa có khả năng để lắp kho cho riêng mình.

Tuy vậy, khi chọn nơi cho thuê kho lạnh bạn cần chú ý khá nhiều về những điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh. Bởi lẽ mức giá khi thuê khá cao mà mọi người nếu không chú ý rất dễ chọn phải những kho không hợp lý. Và sau đây là những chú ý mà mọi người nên quan tâm khi chọn kho:

Điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh -Diện tích kho lạnh

Trước hết nên cân nhắc về diện tích kho lạnh, để xác định điều này nên xác định xem doanh nghiệp cần chứa nhiều đồ không, hay mức giá mà mọi người bỏ ra thế nào. Tránh chọn kho diện tích quá rộng mà không sử dụng hết bởi chúng rất lãng phí. Bởi vậy trước khi chạy nên định hướng về diện tích gần đúng, từ đó khi liên hệ đưa ra các yêu cầu cho bê cho thuê để dễ chọn hơn.

Địa điểm

Khi chọn kho, nên chú ý về địa điểm sao cho tiện lợi nhất, điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh này nên được lưu ý đầu tiên. Vì nếu chọn nơi xa quá, chúng dễ gây ra nhiều bất lợi khi cần di chuyển hoặc đi lại giữa việc giao hàng, kiểm hàng,…

Nên chọn địa điểm có mật độ đi lại dễ và thông thoáng vì đôi khi nhu cầu về hàng gấp nên nếu bạn không chú ý sẽ dễ gặp tình trạng trễ hàng hoặc nhiều các trục trặc không đáng có xuất hiện.

Chất lượng

Một trong 5 điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh quan trọng là chất lượng kho. Dĩ nhiên với mọi kho lạnh thì mục đích chính đều là giữ lạnh và bảo vệ các mặt hàng. Tuy vậy, một số nơi cho thuê kho lạnh do đã quá lâu đời mà không nâng cấp hoặc bảo vệ tốt dẫn tới việc chất lượng có phần giảm đi.

Vì thế, nên chú ý quan tâm cả về chất lượng, trước khi quyết định chọn thuê, bạn nên kiểm tra kỹ về kho lạnh xem chúng còn ổn định không, có đáp ứng đủ các yêu cầu không. Nếu thấy có điểm bất thường hoặc hoạt động có trục trặc nên bàn bạc lại với bên cho thuê, tránh việc không kiểm tra hoặc để ý qua loa dẫn tới việc khi có các hư hại mọi người không làm gì được. Chất lượng kho lạnh là điều vô cùng quan trọng trong những điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh

Bộ phận giám sát nhiệt

Tùy từng mặt hàng cần mức nhiệt phù hợp khác nhau, và để nắm bắt tốt mức nhiệt tốt nhất cho mặt hàng. Chúng đòi hỏi kho lạnh cần có bộ phận giám sát mức nhiệt liên tiếp (cảm biến nhiệt độ). Bạn nên kiểm tra kỹ về bộ phận này giúp việc bảo quản hàng linh hoạt cũng như ổn định nhất. Tránh các thay đổi nhiệt không đáng khiến mặt hàng hỏng đi nhanh chóng. Đây cũng là một trong những điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh không thể bỏ qua.

Điều cần chú ý khi chọn nơi cho thuê kho lạnh
Điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh

Cửa kho

Thông thường, kho đông lạnh được đánh giá là đảm bảo khi chúng có cửa trong cùng cửa ngoài. Đây là nơi để đưa hàng vào và xuất hàng ra, bên cạnh việc chúng có đủ to và thuận lợi khi vận chuyển hay không. Bạn nên chú ý xem chúng được đặt với khoảng cách hợp lý không. Đây cũng là một trong những điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh nhằm đảm bảo việc bảo quản thuận tiện và linh hoạt khi nhập xuất hàng hoá.

Hợp đồng

Hợp đồng cũng là điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh. Bạn nên chú ý tới các điều khoản được quy đinh trong bản hợp đồng. Đây là thứ quyết định cho nhiều công việc về, điển hình như khi xuất hiện các thắc mắc hay trục trặc khi hợp đồng lỏng lẻo hay không rõ ràng thì rất dễ dẫn tới việc không hiểu ý nhau ảnh hưởng tới các công việc của bạn.

Nhìn chung, các đơn vị làm về cho thuê kho lạnh hiện tại đều có khá nhiều những yêu cầu cần thiết mà khách hàng quan tâm. Tuy vậy khi lựa chọn bạn vẫn cần chú ý và quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố để chọn được kho hợp lý nhất. Việc lựa chọn kỹ càng nơi chọn thuê kho lạnh tuy sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bù lại, bạn sẽ tìm được địa điểm thuê kho hợp lý và đáp ứng gần nhất các nhu cầu thuê kho của mình.

Với những chia sẻ về 5 điều cần chú ý khi chọn nơi thuê kho lạnh trên hy vọng bạn sẽ tìm được nơi thuê kho lạnh lý tưởng.cho mục đích của mình. Mọi tư vấn xin liên hệ Kho lạnh Nguyễn Hoàng để được giải đáp theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0986734712 – 0909574075

Email: contact@kholanhnguyenhoang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *