Cho thuê kho lạnh bảo quản rau củ, hoa quả tươi tại TP HCM

Đối với những hàng hóa đặc thù như rau củ quả, trái cây, để đảm bảo chất lượng sản phẩm được lưu giữ tốt nhất phục vụ công tác phân phối, bán hàng thì việc sử dụng kho lạnh bảo quản rau củ là giải pháp phù hợp hàng đầu. 

Là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp Logistics phục vụ chuỗi cung ứng lạnh. Kho lạnh Nguyễn Hoàng là doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong việc cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả cho cá nhân/tổ chức.

Hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả tại Kho lạnh Nguyễn Hoàng

Bạn là một đơn vị kinh doanh rau củ, các loại trái cây và cần tìm một kho lạnh bảo quản rau củ. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được đối tác đáng tin cậy hoặc tìm được địa chỉ thuê giá tốt. Vậy có thể lựa chọn thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng để đáp ứng được các nhu cầu kể trên.

Đối với các mặt hàng trái cây, rau củ quả cần lưu trữ, Kho lạnh Nguyễn Hoàng sẽ phân loại thành các nhóm hàng riêng biệt để phân khu và sắp xếp lưu trữ ở các phòng với nhiệt độ thích hợp.

Ví dụ: thanh long bảo quản tầm ở nhiệt độ khoảng từ 5 độ C, xoài thì dao động từ khoảng 10 – 12 độ C, nhãn thì ở tầm 3 – 5 độ C. Các loại hoa quả thông thường khác sẽ từ 13 đến 15 độ C. Rau củ quả (không có yêu cầu đặc biệt) thì nhiệt độ bảo quản sẽ dao động từ 18 – 28 độ C.

Ngoài ra, kho lạnh bảo quản rau củ của Nguyễn Hoàng có khả năng chạy dải nhiệt độ phù hợp theo từng yêu cầu của doanh nghiệp. Hiện tại, Công ty đang sở hữu rất nhiều kho lạnh, kho mát sẵn sàng cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả hàng ngày cho các đơn vị/tổ chức.

Hệ thống kho được phân bổ tập trung ở khu vực miền Nam, TP HCM … ngay gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy lớn hoạt động sản xuất – kinh doanh của địa phương.

Kho lạnh bảo quản rau củ, hoa quả tươi đem lại hiệu quả cao hơn
Kho lạnh bảo quản rau củ, hoa quả tươi đem lại hiệu quả cao hơn

Đặc điểm nổi bật khi thuê kho lạnh bảo quản trái cây tại công ty

Kho lạnh bảo quản rau củ của Kho lạnh Nguyễn Hoàng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu bảo quản của quý khách. Hệ thống được chia thành các phòng riêng với những dải nhiệt độ khác nhau:

– Kho lạnh chuyên dụng để lưu trữ số lượng lớn trái cây, rau củ quả, đáp ứng nhu cầu bảo quản lâu dài của cá nhân/tổ chức.

– Kho lạnh vừa và nhỏ dùng để phục vụ cho việc lưu trữ tạm thời, dễ dàng phân phối đến các điểm bán, đại lý.

Kho lạnh Nguyễn Hoàng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, 

– Hệ thống giá kệ hiện đại, chịu tải lớn

– Hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, thông khí

– Hệ thống vách ngăn

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy, …

Đặc biệt, với kinh nghiệm triển khai chuỗi cung ứng lạnh và diện tích kho lạnh lớn. Cước phí thuê kho lạnh bảo quản rau củ của Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều nơi khác.

Liên hệ sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả của Nguyễn Hoàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi tư vấn xin liên hệ Kho lạnh Nguyễn Hoàng để được giải đáp theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 9 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0986734712 – 0909574075

Email: contact@kholanhnguyenhoang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *