NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP LẮP ĐẶT KHO LẠNH NGUYỄN HOÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kho lạnh, điện lạnh, điện lạnh công nghiệp của Công ty Kho Lạnh Nguyễn Hoàng. Nhân đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc.

Tri ân khách hàng từ CEO Kho Lạnh Nguyễn Hoàng

Thưa quý khách hàng, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm kho lạnh, điện lạnh và điện lạnh công nghiêp, Công ty Kho Lạnh Nguyễn Hoàng đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và chuyên nghiêp sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu lắp đặt kho lạnh, lắp đặt hệ thống điện lạnh công nhiệp cho nhà máy, kho, xưởng cũng như điện lạnh dân dụng cho hộ gia đình.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ liên quan mà chúng tôi đang kinh doanh như sau:

Sản xuất và thi công kho lạnh:

Lắp đặt kho lạnh là thế mạnh và lĩnh vực chủ chốt của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều loại kho lạnh với các qui mô lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách. Nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi cung cấp máy cho kho với những thương hiệu lạnh công nghiệp như: Bitzer, Copeland, Vocke, Emerson, Tecumseh, Danfoss… đã đem lại quyền lợi tốt nhất cho Quý Khách Hàng và cộng đồng với các giải pháp và sản phẩm linh hoạt đáp ứng.

Cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín tại TPHCM. Tạo điều kiện cho mọi người có thể sử dụng kho lạnh chia sẽ. Giúp việc kinh doanh mình tốt hơn nhưng đỡ tốn kém chi phí đầu tư kho lạnh. Không cần nhân viên bảo trì, không cần phải xin điện công nghiệp 3 phá để hoạt động kho lạnh. 

Địa chỉ kho lạnh phù hợp thuận tiện, toạ lạc tại số 9 đường Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân. 

Kho Lạnh Nguyễn Hoàng rất hân hạnh phục vụ quý khách!

CEO Nguyễn Hoài Thương

Contact

Any questions? Give me a call

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Đánh giá trung bình: 0]