DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm đang dần phổ biến hơn bởi nhu cầu hàng hóa gia tăng kéo theo việc bảo quản thực phẩm được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh thay vì việc tự xây dựng và lắp đặt?. Kho lạnh Nguyễn Hoàng sẽ làm rõ câu trả lời này bằng việc đưa ra lý do cũng như các lợi ích doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh để bảo quản thực phẩm. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Tiết kiệm chi phí

Sở hữu và vận hành một kho lạnh riêng có thể hỗ trợ công ty bảo quản và kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Tuy nhiên thì chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt thiết bị, bảo trì và sửa chữa, v.v. là rất cao và chỉ một số ít đơn vị đủ điều kiện thực hiện.

Kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí

Trong khi đó, dịch vụ cho thuê kho lạnh chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp, những người trả phí thuê kho hàng tháng hoặc hàng năm cho cơ sở. Tùy thuộc vào các điều khoản của hợp đồng mà thương lượng với công ty cho thuê kho bãi. Việc trả theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm sẽ đơn giản, dễ chi trả cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với việc một lúc bỏ ra hàng chục tỷ đồng để xây dựng hệ thống kho lạnh.

Giúp đồng bộ quản lý kho bãi hiệu quả

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh để giúp đồng bộ quản lý kho bãi hiệu quả hơn. Sản phẩm đông lạnh rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Do đó doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư trang thiết bị để kéo dài thời gian bảo quản nhằm duy trì chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, do công tác quản lý kho chưa đồng bộ từ khâu kiểm soát, vận chuyển đến khâu bảo quản nên vẫn để xảy ra tình trạng thất thoát hàng tồn kho đáng kể. Nếu muốn hạn chế tối đa vấn đề này, bạn nên thuê dịch vụ cho thuê kho lạnh.

Kho lạnh giúp đồng bộ quản lý kho bãi hiệu quả

Thông thường, các doanh nghiệp cho thuê kho lạnh sẽ có đủ kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên để hoàn thành công việc này. Đồng thời, việc triển khai các công cụ phần mềm thông minh hơn để quản lý kho hàng sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức.

Thuê kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa tiêu chuẩn

Cho thuê kho lạnh thường được phân thành hai loại là kho lạnh và kho đông lạnh. Làm lạnh sẽ áp dụng cho việc bảo quản trái cây và rau tươi, cũng như các loại hàng hóa khác. Thịt, cá, hải sản và các hàng hóa cụ thể khác có thể được bảo quản bằng cách đông lạnh. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bảo quản phù hợp dựa trên đặc tính của sản phẩm cần lưu giữ. Duy trì điều kiện nhiệt độ thích hợp để bảo quản chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng.

Kho lạnh giúp bảo quản tiêu chuẩn hàng hóa

Địa điểm các dich vụ cho thuê kho lạnh uy tín

Bạn đã hiểu được lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh là để tiết kiệm chi phí, bảo quản hàng hóa một cách tiêu chuẩn hơn cũng như giúp đồng bộ quản lý kho bãi hiệu quả. Vậy thì đâu là những địa điểm cho thuê dịch vụ kho lạnh uy tín?

Kho lạnh Nguyễn Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh đạt tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất tại TPHCM. Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nguyễn Hoàng, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn luôn được bảo quản an toàn và chất lượng nhất phân phối đến chính tay khách hàng. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng

  • Hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn duy trì nhiệt độ của kho lạnh trong giới hạn cho phép.
  • Kho lạnh được lắp đặt hệ thống luân chuyển khí lạnh giúp phân phối khí lạnh đồng đều khắp kho.
  • Được đầu tư đầy đủ các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, quản lý độ ẩm, các biện pháp chống côn trùng, chống bụi bẩn, đảm bảo khu vực bảo quản chất lượng cao, sạch sẽ và an toàn.
  • Nhân viên có trình độ làm việc chặt chẽ, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong mọi trường hợp. 
  • Để duy trì an ninh hoàn hảo, kho đông lạnh được nhân viên an ninh tuần tra liên tục và giám sát qua hệ thống camera an ninh từ xa.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh thay vì việc tự xây dựng và lắp đặt tốn kém. Nếu bạn có nhu cầu về việc lắp đặt kho lạnh, hãy ghé vào website kho lạnh Nguyễn Hoàng hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline Kinh doanh: 0986.734.712 – Kỹ thuật: 0909.574.075 để được nhân viên tư vấn thông tin và được hỗ trợ chi tiết! 

>> Xem thêm bài viết: Cho thuê kho lạnh TPHCM 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Đánh giá trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.734.712
thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán trọn gói, chữ ký số giá rẻ, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting azdata.vn, hỗ trợ website công nghiệp 4.0