DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 

Dịch vụ thuê kho lạnh ngày càng được ưa chuộng

Tại sao dịch vụ cho thuê kho lạnh lại được ưa chuộng? Nhiều công ty phải trả phí thuê cắt cổ cho các nhà kho để lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Đặc biệt là thực phẩm và hoa quả. Khi nói đến việc phát triển các hệ thống lạnh chất lượng cao, các tiêu chuẩn là rất quan trọng. Không những vậy, việc sửa chữa, bảo dưỡng máy móc tốn rất nhiều thời gian để giữ nhiệt độ ổn định trong kho mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh, nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được phần lớn chi phí, giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên quản lý kho để tập trung vào việc tạo ra các mặt hàng chất lượng cao. Trong bài chia sẻ này, kho lạnh Nguyễn Hoàng sẽ chỉ ra các lợi ích trong việc sử dụng các dịch vụ thuê kho lạnh tại Nguyễn Hoàng. 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh là gì?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh là loại hình nhà xưởng cho thuê kho, xưởng với diện tích cần thiết. Tại kho cho thuê sẽ được lắp đặt hệ thống máy móc điện lạnh. Nhằm để kiểm soát và duy trì nhiệt độ thích hợp cho hàng hóa của nhà sản xuất thuê kho lạnh. Tại các kho hàng thuê, hàng hóa lưu kho luôn được theo dõi bằng hệ thống camera quan sát giám sát. Và được nhà sản xuất cấp khóa vân tay an ninh. Điều này để đảm bảo hàng hóa luôn được lưu trữ và bảo quản nghiêm ngặt, hạn chế tối đa các nguy cơ và rủi ro hư hại. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Dịch vụ thuê kho lạnh được ưa chuộng bởi với việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh, bạn có thể tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn trong cách bảo quản các mặt hàng tươi sống. Chẳng hạn như thủy hải sản, nông sản với mỗi loại kho được thiết kế phù hợp với yêu cầu. Cụ thể:

  • Giảm quy mô nhà máy sản xuất, mở rộng quy mô dây chuyền máy móc sử dụng trong sản xuất.
  • Tập trung toàn bộ vốn nhân lực cho quá trình sản xuất.
  • Đáp ứng các yêu cầu về dự trữ và bảo quản hàng hóa cho nền kinh tế thị trường trong nước và xuất khẩu. Đảm bảo hàng hóa có sẵn để phân phối và do đó nâng cao doanh thu cho các doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà kho, đầu tư vào hệ thống làm mát, sửa chữa hệ thống định kỳ
  • Tập trung hàng hóa tại các cảng biển trọng điểm. Đa dạng hóa mô hình kinh doanh, chuỗi cung ứng.

Lợi ích việc thuê kho lạnh 

Dịch vụ thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng 

Nguyễn Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Nếu bạn đang tìm kiếm về đơn vị cho thuê kho lạnh thì bạn hoàn toản có thể tin tưởng Nguyễn Hoàng. Bởi chúng tôi cam kết mức độ an toàn tối đa cho hàng hóa của quý khách. 

Kho lạnh nguyễn hoàng luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn 

Lý do bạn nên thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng

  • Giảm chi phí và loại bỏ nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật bảo trì kho lạnh.
  • Kho lạnh Nguyễn Hoàng đảm bảo hoạt động tốt nhất.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư kho lạnh mới
  • Thiết bị hư hỏng, lạc hậu không đủ điều kiện được Kho lạnh Nguyễn Hoàng đổi mới nhanh chóng.
  • Cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh cho các cơ sở kinh doanh thủy sản, thực phẩm đông lạnh, nhà hàng …

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh Nguyễn Hoàng 

Kho lạnh 5 tấn  4.000.000 đồng/tháng 
Kho lạnh 10 tấn  6.500.000 đồng/tháng 
Kho lạnh 20 tấn  12.000.000 đồng/tháng 
Kho lạnh 30 tấn  18.000.000 đồng/tháng 

Lưu ý: 

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

– Chưa bao gồm tiền điện hàng tháng 

Hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tại sao dịch vụ cho thuê kho lạnh lại được ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu về việc lắp đặt kho lạnh, hãy ghé vào website kho lạnh Nguyễn Hoàng hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline Kinh doanh: 0986.734.712 – Kỹ thuật: 0909.574.075 để được nhân viên tư vấn thông tin và được hỗ trợ chi tiết! 

>> Xem thêm bài viết:  Cho thuê kho lạnh TPHCM

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Đánh giá trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.734.712
thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán trọn gói, chữ ký số giá rẻ, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting azdata.vn, hỗ trợ website công nghiệp 4.0