Cho-thuê-bãi-giữ-xe-ôtô

CHO THUÊ BÃI GIỮ XE

ôtô, xe tải tại Quốc Lộ 1A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Dịch vụ cho thuê bãi đỗ xe ô tô tại bình tân

BÃI GIỮ XE NGÀY ĐÊM TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Chúng tôi có kho bãi giữ xe ôtô, xe tải tại đường Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân. Địa điểm bãi giữ xe tọa lạc gần với cầu vượt Hương Lộ 2 cho khách hàng thuận tiện dễ di chuyển.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi qua số máy

Địa chỉ bãi xe: Số 9 đường Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

CÁC TIÊU CHÍ TẠI BÃI XE NGUYỄN HOÀNG

 

 • user image

  Tiêu chí nhà xe

  Nhà xe có mái che nắng mưa cho xe

 • user image

  Tiêu chí an toàn

  Bảo vệ trực 24/24 cùng hệ thống camera

 • user image

  Vị trí thuận lợi

  Khu vực thuận tiện dễ dàng di chuyển

 • user image

  Tiêu chí sẵn sàng

  Có thể lấy xe 24/24 bất cứ lúc nào.

cho thue bai do xe o to

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lưu thông tại Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu thuê bãi giữ xe ô tô gia tăng. Điều này thúc đẩy đầu tư cho thuê chỗ đậu xe ô tô tăng mạnh tại Mã Lò, Quận Bình Tân. Hãy cùng Mogi tìm hiểu ngay kinh nghiệm tìm nơi cho thuê đất làm bãi giữ xe an toàn và hiệu quả nhé!

Với nhu cầu tìm thuê đất làm bãi xe, bạn nên lưu ý nhiều vấn đề như sau:

 • Vị trí phù hợp: bạn cần xác định rõ vị trí bãi đỗ xe của mình như thế nào là thuận tiện nhất. Nơi đó phải giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển, đồng thời, chất lượng của khu đất cũng rất cần thiết để quan tâm. Bạn nên chọn khu có nền đất cứng, bền, không bị lún hay gần khu vực sạt lở.
 • An toàn pháp lý: an ninh khu vực cũng như an toàn pháp lý là vấn đề cần quan tâm khi thuê đất, cụ thể là khu đất muốn sang nhượng bãi giữ xe ô tô. Bạn cần có thông tin đảm bảo an ninh tốt để tránh ảnh hưởng việc kinh doanh hay những tổn hại cho xe của bạn.
  Đồng thời, tìm hiểu người sang bãi giữ xe ô tô là ai, có đứng tên trên giấy tờ hợp lệ không

Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật cho mình những kiến thức nhất định về thuê đất, sang nhượng hay thông tin tranh chấp của đất định thuê để hiểu rõ hơn về khu vực này.

 • Diện tích cụ thể: bạn nên xem và so sánh kỹ các thông số diện tích trên giấy tờ với diện tích đất hiện tại. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những tranh chấp không đáng có.
  Hợp đồng rõ ràng: Khi quyết định chọn nơi cho thuê bãi đậu xe tại Quận Bình Tân, bạn nên yêu cầu hợp đồng rõ ràng và cụ thể nhất có thể. Hợp đồng thuê bãi giữ xe ô tô cần phải có: thời gian thuê, giá thuê, cách thanh toán, mức bồi thường… Mọi thứ rõ ràng trên hợp đồng sẽ giảm thiểu những vấn đề, rủi ro về sau.

Hiện nay đã xuất hiện nhiều khu đất cần sang bãi giữ xe ô tô tại Quận Bình Tân nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Khi tìm kiếm cho mình địa chỉ cho thuê bãi giữ xe ô tô an toàn và phù hợp bạn cần lưu ý:

 • Liên hệ chủ đất để tư vấn: tất nhiên việc liên lạc với chủ sở hữu hiện tại là việc cần thiết. Trong những lần liên lạc đó, bạn nên tìm hiểu trực tiếp những vấn đề bạn cần quan tâm để được giải đáp rõ ràng nhất.
 • Yêu cầu hợp đồng cụ thể: bạn nên đọc thật kỹ bản hợp đồng và yêu cầu bổ sung những vấn đề cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những quyền lợi tốt nhất khi thuê bãi giữ xe ô tô.